Bất động sản du lịch là một trong những phân khúc thị trường có tốc độ phát triển nhanh và mạnh trong những năm gần đây và dự báo còn tiếp tục phát triển sôi động trong thời gian tới. Bất Động Sản du lịch với sự phong phú và đa dạng về du lịch rừng, du lịch biển, du lịch bản địa, vui chơi giải trí, du lịch văn hóa tâm linh, ẩm thực, khám phá…

Eagle Group với mong muốn đa dạng hoá sản phẩm bất động sản du lịch trong đó có các mô hình “du lịch xanh” từ đó đáp ứng nhu cầu của thị trường. Chúng tôi tập trung phát triển thành một Nhà đầu tư Bất động sản du lịch, Khách sạn, du lịch nghĩ dưỡng cao cấp có quy mô hàng đầu tại Việt Nam”. Với mục tiêu “Mang đến những trải nghiệm trên cả tuyệt vời cho mọi người, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt”. 

Để đạt được điều đó Eagle Group luôn không ngừng đổi mới, sáng tạo để nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ mang đẳng cấp Quốc tế. Để tạo nên một thị trường Bất động sản du lịch phát triển theo hướng bền vững, có hiệu quả, phát huy hết tiềm năng và thế mạnh của các vùng, miền trong cả nước, tạo nên sức hấp dẫn và phúc đáp tốt nhu cầu của khách du lịch; mang lại lợi ích kinh tế thiết thực cho người dân địa phương và cho cả quốc gia.

Eagle Group định hướng phát triển một cơ chế tổ chức thực thi có hiệu quả, hướng tới bảo vệ quyền lợi cho các chủ thể tham gia thị trường, giải quyết có hiệu quả những tồn đọng và tạo môi trường đầu tư lành mạnh, an toàn và hiệu quả, tôn trọng tối đa các quy luật của thị trường. Góp phần lớn thúc đẩy ngành du lịch phát triển rộng khắp trong cả nước, điều tiết công ăn việc làm, tạo dòng tiền nhàn rỗi từ các khu vực giàu có đến các địa bàn khó khăn, giúp vực dậy nền kinh tế khu vực, hỗ trợ xóa đói giảm nghèo và thu hẹp khoảng cách trong xã hội.

[/col] [/row]