Du lịch khách sạn/nghỉ dưỡng được xem như là một trong những hoạt động kinh doanh mũi nhọn của Eagle Group với thương hiệu Eagle Tourist hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực du lịch. Chúng tôi là kênh thông tin, gợi ý, giới thiệu cho khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt nhất, thương hiệu uy tín trong lĩnh vực du lịch khách sạn/nghỉ dưỡng khi khách hàng có nhu cầu.

Eagle Tourist với mục tiêu tạo ra một định nghĩa mới về chất lượng dịch vụ khách sạn/ nghỉ dưỡng trong vào ngoài nước bằng cách cung cấp các thông tin, chương trình ưu đãi, giảm giá mới nhất, cập nhật nhất về dịch vụ du lịch khách sạn/nghỉ dưỡng. Xây dựng văn hóa kinh doanh dựa trên phương châm “Lấy khách hàng làm trọng tâm”, mọi hoạt động của Công ty và nhân viên đều hướng tới mục tiêu cao nhất là thỏa mãn nhu cầu thư giãn, nghỉ ngơi và tái tạo nguồn năng lượng sau những ngày làm việc căng thẳng của khách hàng, luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để đánh giá và xem xét mọi vấn đề.

Chúng tôi liên kết truyền thông miễn phí cho các doanh nghiệp kinh doanh du lịch khach sạn/ nghỉ dưỡng. Đồng thời tư vấn, cung cấp các thông tin về điểm đến, thông tin lưu trú, mua sắm, vận chuyển…với mục tiêu mang lại những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tối ưu, mang lại sự hài lòng cho khách hàng ở mức độ cao nhất. Biến những điểm dừng chân thành ngôi nhà thứ hai của khách lưu trú. Từ đó đóng góp vào sự phát triển kinh tế của địa phương, thông qua việc đóng góp cho ngân sách, tạo ra nhiều cơ hội việc làm, xây dựng môi trường làm việc văn minh, chuyên nghiệp, nâng cao chất lượng đời sống người lao động và hỗ trợ các hoạt động cộng đồng.

[/col] [/row]