Điểm đến du lịch đóng vai trò quan trọng cho việc thu hút khách du lịch đến tham quan và du lịch. Không có điểm đến du lịch hấp dẫn thì sức thu hút khách từ mọi điểm dân cư trên trái đất sẽ hạn chế. Các doanh nghiệp lữ hành trong nước và nước ngoài sẽ không có cơ sở để xây dựng các chương trình du lịch thu hút khách. Địa phương và đất nước không thể khai thác các giá trị của thiên nhiên, của văn hóa phục vụ khách du lịch đem lại hiệu quả kinh tế – xã hội cao.

Nhận thấy điều này, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển điểm đến Einvest được ra đời với sứ mệnh nâng cao giá trị các địa điểm du lịch tại Việt Nam và những nơi chúng tôi đưa khách đến. Mỗi lựa chọn điểm đến tại Einvest sẽ là một điểm dừng chân lý tưởng để trải nghiệm dịch vụ du lịch theo tiêu chuẩn quốc tế, cảm nhận trọn vẹn vẽ đẹp của tường địa phương.

Einvest là công ty đầu tư và phát triển điểm các điểm đến du lịch, các khu du lịch ở Thừa Thiên Huế và trong tương lai sẽ phát triển các điểm đến mới tại miền Trung, Việt Nam.

Công ty Einvest chính thức hoạt động vào tháng 01/2022 với dự án đầu tiên là phát triển Khu Du Lịch Tam Giang Lagoon trong đó bao gồm:

  • Tour du lịch Trải Nghiệm Hoàng Hôn Trên Phá Tam Giang
  • Sup Tour
  • Khu E-camp
  • Nhà hàng Cồn Tộc
  • Khu bán đặc sản Tam Giang

Hiện nay, Einvest với mục tiêu phát triển điểm đến “Nhà Hàng cồn Tộc” theo tiêu chuẩn 5 sao, với tiêu chí luôn mang tới sự hài lòng, vượt trên cả sự mong đợi của khách hàng.

Einvest với mục tiêu phát triển du lịch bền vững bằng việc tạo ra các giá trị cho du khách và cộng đồng địa phương của điểm đến đồng thời phải bảo tồn, gìn giữ và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống, các tài nguyên thiên. Chúng tôi có trách nhiệm đối với những điểm đến, nơi sản phẩm được hình thành như: tạo công ăn việc làm cho người dân địa phương; mang đến sự hiểu biết, văn minh; thay đổi quan điểm lạc hậu nhưng vẫn phải giữ được những nét đẹp văn hóa đặc sắc, độc đáo, những sắc màu riêng biệt; Có trách nhiệm với các tài nguyên thiên nhiên, gìn giữ, duy trì và bảo tồn các thắng cảnh, hạn chế tác động đến môi trường tự nhiên của điểm đến.

[/col] [/row]