Trong sự phát triển của ngành Du lịch, không thể không nhắc tới vai trò quan trọng của “Vận Tải Du Lịch”, bởi hoạt động du lịch luôn gắn liền với chuyến đi của con người từ nơi ở cố định thường xuyên đến các điểm du lịch. Hoạt động du lịch gắn liền với hoạt động vận tải và vận chuyển khách du lịch là một bộ phận không thể tách rời của ngành Du lịch.

Vấn đề đầu tiên khi du khách đi du lịch cần giải quyết là sự dịch chuyển không gian từ nơi định cư tới điểm du lịch; chuyển dịch giữa các điểm phong cảnh, khu phong cảnh, khách sạn, nhà hàng, nơi vui chơi giải trí ở điểm du lịch. Do vậy, vai trò của giao thông vận tải trong phát triển du lịch là thực sự cần thiết.

Giao thông vận tải đóng vai trò hỗ trợ, kết nối và thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của cả nước cũng như từng địa phương. Bên cạnh đó, trong một xã hội ngày càng phát triển như hiện nay, nhu cầu đi lại của con người có tần suất ngày càng lớn, các dịch vụ vận tải du lịch từ đó cũng phát triển nhanh chóng, từ đường bộ, đường sắt, đường biển, đường thủy nội địa tới đường hàng không. Ngoài ra còn có các phương tiện vận tải du lịch đặc sắc (cáp treo, khinh khí cầu…) hay phương tiện vận chuyển mang màu sắc dân tộc (cưỡi voi, cưỡi trâu, cưỡi ngựa…) cũng thu hút khách du lịch. Các hình thức này bản thân nó đã không chỉ để giải quyết vấn đề chuyển dịch không gian mà đã trở thành một loại hình du lịch đặc sắc.

Eagle Group định hướng xây dựng, phát triển hình ảnh và thương hiệu Văn Minh. Kiên định, nhất quán với mục tiêu phát triển bền vững với mong muốn cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn cho hành khách; Tiêu chuẩn hóa, chuyên nghiệp hóa mọi quy trình vận chuyển hành khách. Nâng cao trải nghiệm, hạnh phúc đến cho khách hàng, đối tác và cộng đồng trên từng loại phương tiện vận tải thông qua dịch vụ “Vận Tải Du Lịch”.

[/col] [/row]