Với sự phát triển không ngừng của khoa học công nghệ hiện nay thì truyền thông kỹ thuật số (hay còn gọi là Digital Marketing) đang dần thay đổi các phương thức truyền thông truyền thống trước đây. Thông qua truyền thông kỹ thuật số sẽ đưa con người tiếp cận nhanh nhất và gần nhất đến các thông tin cần thiết và chỉ mất vài giây sau khi đăng tải là có thể tiếp cận được với hàng nghìn người khác nhau ở các vùng miền khác nhau.

Truyền thông số là một trong những nhánh kinh doanh chính của tập đoàn Eagle Group, với 2 lĩnh vực chính đóng vai trò cốt lõi là:

1. Thiết kế, lập trình website với Eagle Media

Eagle Media chính thức đi vào hoạt động từ tháng 4/2016. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp,năng động, giàu tính sáng tạo chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng với giá thành phù hợp với tất cả quý khách hàng.

Các sản phẩm chính của Eagle Media bao gồm: Thiết kế website chuyên nghiệp, thiết kế landing page, cung cấp tên miền, cung cấp hosting & VPS, cung cấp gói email doanh nghiệp, cài đặt SSL, thông báo website với bộ công thương…Bên cạnh đó, mới đây nhất EagleMedia còn tung ra các gói sản phẩm đáp ứng nhu cầu khách hàng trong đó có các dịch vụ: chụp ảnh và xử lý photoshop chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng, dung lượng ảnh phù hợp với website

Với mục tiêu trở thành công ty số 1 Việt Nam về cung cấp giải pháp trực tuyến và giúp doanh nghiệp phát triển mạnh trên internet! Chúng tôi làm việc quyết tâm, chăm chỉ, không ngừng nổ lực với mong muốn hoàn thiện hơn nữa để đáp ứng nhiều hơn những yêu cầu của Quý khách nhằm mang đến cho Quý khách hàng một dịch vụ, sản phẩm hoàn hảo hơn.

Chúng tôi luôn tạo ra những sản phảm công nghệ có tính mỹ thuật cao, sáng tạo trong thiết kế giao diện website, song song với nghệ thuật các chuyên gia tối ưu hóa web và quảng bá website (SEO website) của chúng tôi luôn cập nhật các thuật toán mới của các máy tìm kiếm: Google, Yahoo, Cốc Cốc, Bing … nhằm đưa đến Quý khách hàng những website theo đúng chuẩn SEO nhằm tăng khả năng lên top thứ hạng từ khoá của các website.

Eagle Media đã được nhiều khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, sản phẩm. Vì vậy, Eagle Media luôn là đối tác tin cậy và được lựa chọn làm việc lâu dài.

2. Xây dựng giải pháp nhận diện thương hiệu với Ebrand

Một trong những điều mà chúng tôi nhận thấy được từ mong muốn phát triển thương hiệu của các doanh nghiệp đó chính là thời gian và hiệu quả. Cơ hội dẫn đầu chỉ có một, điều này không cho phép doanh nghiệp chần chừ, nếu cần giải pháp tối ưu nhất để đạt được mục tiêu, Ebrand tin rằng bạn đang cần những gì chúng tôi có.

Là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ và giải pháp thương thương hiệu thông qua việc tạo ra hình ảnh của sản phẩm và doanh nghiệp tạo ra uy tín, danh tiếng cho sản phẩm. Tạo cho khách hàng sự an tâm về thông tin xuất xứ, tin tưởng vào chất lượng sản phẩm, tiết kiệm thời gian tìm kiếm thông tin, giảm rủi ro. Thúc đẩy việc tiêu thụ sản phẩm, mở rộng thị trường giúp doanh nghiệp thu hút không chỉ khách hàng tiềm năng mà cả khách hàng của các đối thủ cạnh tranh khác. Định hướng chiến lược cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp có được thế đứng vững chắc trong các cuộc cạnh tranh khốc liệt của thị trường về giá, phân phối sản phẩm, thu hút vốn đầu tư, thu hút nhân tài.

Ebrand giúp doanh nghiệp của bạn sẽ trở thành một thương hiệu uy tin có thể làm tăng thêm giá trị của sản phẩm, giảm được chi phí, tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường trong nước, khu vực và thế giới.

[/col] [/row]