Trong nền kinh tế toàn cầu, thương mại điện tử đã trở thành một yếu tố cần thiết của chiến lược kinh doanh và là một chất xúc tác mạnh mẽ cho sự phát triển kinh tế. Việc lồng ghép của công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) vào kinh doanh đã cách mạng hoá mối quan hệ trong nội bộ các tổ chức và giữa các tổ chức và cá nhân. Đặc biệt việc sử dụng CNTT&TT trong kinh doanh đã tăng cường năng suất, khuyến khích sự tham dự nhiều hơn của khách hàng và tạo điều kiện cho việc phục vụ khách hàng trên diện rộng, bên cạnh việc giảm chi phí. 

Thương mại điện tử là một lĩnh vực được Eagle Group hướng đến trong thời gian tới đây. Với mong muốn luôn tiên phong trong công cuộc đổi mới sáng tạo bằng việc áp dụng công nghệ mới và đưa ra giải pháp thông minh trong giải quyết vấn đề. Nhằm mục đích muốn thay đổi giao thương truyền thống tốt hơn bằng cách kết nối người mua và người bán trong cùng một cộng đồng, trên đa nền tảng các thiết bị điện tử.

Với phương châm lợi ích khách hàng là hàng đầu, chúng tôi sẽ luôn luôn tạo một vệ tinh kết nối giữa: Doanh nghiệp – Eagle Group – Người tiêu dùng. Đi với mong muốn cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết cho từng mặt hàng hoặc các sản hữu ích. Tạo cho khách hàng niềm tin về chất lượng sản phẩm của nhà sản xuất đến tay người tiêu dùng, cam kết sản phẩm bán đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh trên toàn quốc. Giúp người tiêu dùng mua hàng trực tiếp từ doanh nghiệp mà ko phải mua qua nhà phân phối đại lý cửa hàng. Chỉ cần một thao tác trên các thiết bị điện tử chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu mọi lúc mọi nơi. Phục vụ và hỗ trợ tối ưu nhất cho khách hàng, hướng tới mục tiêu toàn diện là địa chỉ tin cậy kết nối giữa nhà sản xuất, các thương hiệu tới người tiêu dùng. 

[/col] [/row]