Lữ hành với thương hiệu Eagle Tourist là lĩnh vực kinh doanh cốt lõi của tập đoàn Eagle Group. Với các hoạt động chính như: tư vấn, cung cấp các thông tin về điểm đến, thông tin lưu trú, mua sắm,…Tổ chức các chương trình tour tham quan du lịch quốc tế và trong nước uy tín, chất lượng. Mang đến sự thoải mái với dịch vụ thiết kế tour du lịch theo yêu cầu của khách hàng. Cung cấp thông tin, chương trình ưu đãi, giảm giá mới nhất, cập nhật nhất về du lịch với mong muốn mang lại một không gian du lịch với những hành trình khám phá chinh phục mới lạ hấp dẫn. Nơi du khách thỏa mãn niềm đam mê tận hưởng những dịch vụ chất lượng tốt nhất, phong cách phục vụ chu đáo nhất. Nơi du khách tin tưởng và hài lòng khi quyết định lựa chọn người bạn đồng hành và người phục vụ cho mỗi chuyến đi của mình. Nơi mà từ đó du khách có được những trải nghiệm đáng nhớ nhất sau mỗi chuyến đi để khơi dậy cảm hứng đam mê chinh phục những miền đất mới.

Đối với Eagle Tourist khách hàng là lý do duy nhất để doanh nghiệp chúng tôi tồn tại và phát triển, là những viên gạch xây lên giá trị của công ty. Chúng tôi luôn lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng để cung cấp những dịch vụ phù hợp nhất và tốt nhất. Các khách hàng của Eagle Tourist đều coi chúng tôi như một bộ phận của họ bởi chúng tôi luôn coi khách hàng như chính bản thân mình.

Eagle tourist cam kết nổ lực mang lại những giá trị tốt nhất cùng sự thỏa mãn cho quý khách hàng. Cung cấp các sản phẩm dịch vụ du lịch là công việc, sự nghiệp, sự đam mê, là niềm vui và niềm hạnh phúc của chúng tôi. Doanh nghiệp cố gắng phấn đấu không ngừng để thành “gương mặt thân quen” đối với khách hàng khi có nhu cầu đi du lịch.

Trong những năm tới, chúng tôi mong muốn phát triển Eagle Tourist trở thành thương hiệu du lịch Việt Nam mang tầm quốc tế, đến năm 2023 sẽ là một trong 10 công ty du lịch lớn của khu vực châu Á.

[/col] [/row]