Eagle Group bằng chính sự trân trọng và đầy trách nhiệm của mình đối với cuộc sống con người, môi trường. Chúng đặt tất cả tâm huyết với ngành thực phẩm cũng như luôn đề cao việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho người sử dụng, tâm huyết với việc đem lại những sản phẩm sạch nhất, tốt nhất vì sức khỏe của người tiêu dùng và của cả cộng đồng…

Efood là đứa con tinh thần của Eagle Group được hình thành với đội ngũ kỹ sư công nghệ thực phẩm, đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực thực phẩm. Chúng tôi mong muốn đưa vào thị trường Việt Nam các sản phẩm thực sự chất lượng, tiện lợi với người Việt đồng thời đem đến cho khách hàng những đặc sản vùng miền, văn hoá ẩm thực của người Việt có thể thưởng thức tại chính ngôi nhà của mình.

Chúng tôi luôn đặt tiêu chí “Thực phẩm xanh – năng lượng sạch” làm tôn chỉ trong sản xuất và kinh doanh. Với những gì đã tích lũy được trong quá trình xây dựng và phát triển, chúng tôi luôn ý thức được rằng uy tín là nền tảng sức mạnh của doanh nghiệp, và luôn phấn đấu để bảo vệ những giá trị mà chúng tôi đã được khách hàng và thị trường ghi nhận.

Efood không chỉ hoàn thành sứ mệnh trở thành công ty thực phẩm vì sức khỏe cộng đồng hàng đầu Việt Nam mà còn định hướng chế biến thực phẩm từ nguyên liệu sạch hữu cơ trong nước để xuất khẩu sang các nước khác. Nhằm quảng bá những phẩm chất tốt đẹp cần mẫn, sáng tạo, có trách nhiệm của người Việt; nét văn hóa tinh tế, khoa học của ẩm thực Việt; để thực phẩm Việt không chỉ là nguồn dinh dưỡng, nguồn năng lượng mà còn là nguồn cảm hứng cho người tiêu dùng trên toàn thế giới. Góp phần nâng cao vị thế và uy tín thực phẩm Việt trên trường quốc tế.

[/col] [/row]