Eagle Media chính thức đi vào hoạt động từ tháng 4/2016. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp,năng động, giàu tính sáng tạo chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng với giá thành phù hợp với tất cả quý khách hàng.

Các sản phẩm chính của Eagle Media bao gồm: Thiết kế website chuyên nghiệp, thiết kế landing page, cung cấp tên miền, cung cấp hosting & VPS, cung cấp gói email doanh nghiệp, cài đặt SSL, thông báo website với bộ công thương…Bên cạnh đó, mới đây nhất EagleMedia còn tung ra các gói sản phẩm đáp ứng nhu cầu khách hàng trong đó có các dịch vụ: chụp ảnh và xử lý photoshop chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng, dung lượng ảnh phù hợp với website

Với mục tiêu trở thành công ty số 1 Việt Nam về cung cấp giải pháp trực tuyến và giúp doanh nghiệp phát triển mạnh trên internet! Chúng tôi làm việc quyết tâm, chăm chỉ, không ngừng nổ lực với mong muốn hoàn thiện hơn nữa để đáp ứng nhiều hơn những yêu cầu của Quý khách nhằm mang đến cho Quý khách hàng một dịch vụ, sản phẩm hoàn hảo hơn.

Để có những thành công đó chúng tôi – đội ngũ những kỹ sư công nghệ thông tin, nghệ sĩ thiết kế truyền thông đa phương tiện của công ty Eagle Media đã làm việc hết mình với niềm đam mê công nghệ. Chúng tôi luôn tạo ra những sản phảm công nghệ có tính mỹ thuật cao, sáng tạo trong thiết kế giao diện website, song song với nghệ thuật các chuyên gia tối ưu hóa web và quảng bá website (SEO website) của chúng tôi luôn cập nhật các thuật toán mới của các máy tìm kiếm: Google, Yahoo, Cốc Cốc, Bing … nhằm đưa đến Quý khách hàng những website theo đúng chuẩn SEO nhằm tăng khả năng lên top thứ hạng từ khoá của các website.

Eagle Media đã được nhiều khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, sản phẩm. Vì vậy, Eagle Media luôn là đối tác tin cậy và được lựa chọn làm việc lâu dài.