Eagle Group Tổ Chức Chương Trình Gala Dinner Hưởng Ứng Kỷ Niệm 62 Năm Ngày Thành Lập Ngành Du Lịch Việt Nam

Ngày 09/07/1960 Thủ tướng chính phủ Phạm Văn Đồng đã ký Nghị định số 26 CP về việc thành lập Công ty du lịch Việt Nam – công ty trực thuộc bộ ngoại thương. Từ đó ngày 09/07 hàng năm cũng được chọn là ngày của du lịch Việt Nam.

Nhầm hướng tới kỷ niệm 62 năm ngày thành lập ngành Du lịch Việt Nam (09/7/1960 – 09/7/2022), chiều ngày 09 tháng 07 năm 2022 tại Nhà Hàng Cồn Tộc, Tập đoàn Eagle (Eagle Group) tổ chức chương trình Gala Dinner hưởng ứng kỷ niệm ngày thành lập Ngành Du lịch Việt Nam với mục đích tuyên truyền sâu, rộng về chặng đường 62 năm xây dựng và trưởng thành của du lịch Việt Nam; cũng như những kết quả đạt được của Công ty cổ phần Du Lịch Đại Bàng (Eagle Tourist) thuộc Tập đoàn Eagle (Eagle Group) trong những năm qua.

Tại buổi lễ, bên cạnh nhìn lại những chặng đường đã đi qua, Ban lãnh đạo công ty còn vinh danh những cá nhân tiêu biểu, có nhiều đóng góp và thành tích xuất sắc trong tiến trình hoạt động của đơn vị. Với những bước tiến ấn tượng mà công ty đã đạt được trong nhưng năm qua, Eagle Group tự tin đưa thương hiệu Eagle Tourist bước ra thế giới và hòa nhập trở thành một trong những công ty lữ hành hàng đầu châu Á.

Buổi tiệc Gala Dinner như một lời cảm ơn của Tập đoàn Eagle Group giành cho các nhân viên của mình, là cơ hội để tuyên dương, trao thưởng cho những thành viên xuất sắc. Đây cũng là dịp để Ban lãnh đạo chia sẻ những tâm tư, tình cảm của mình; đồng thời lắng nghe những tâm tư, tình cảm của cán bộ nhân viên, đối tác và khách hàng thân thiết.

Cách thành viên của tập đoàn Eagle Group chụp hình lưu niệm
Cách thành viên của tập đoàn Eagle Group chụp hình lưu niệm

Hơn thế nữa, đây là cơ hội tốt để các thành viên trong tập đoàn Eagle Group cùng ngồi lại trò chuyện, gắn kết và thêm thấu hiểu. Chia sẻ để giúp công ty phát triển hơn. Giúp nhân viên sẽ có thêm nhiều động lực cố gắng làm việc và mối quan hệ giữa ban lãnh đạo với các nhân viên ngày càng gắn kết hơn. Là nơi để mọi người lấy lại tinh thần và đặt ra các mục tiêu mạnh mẽ hơn trong năm tiếp theo. Tất cả mọi người cùng nhau cố gắng để Tập đoàn Eagle Group phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Chương trình khép lại với niềm hân hoan – tự hào, của Ban lãnh đạo, khách mời và toàn thể cán bộ nhân viên của. Eagle Group xin chân thành cảm ơn Quý Đơn Vị – Cá Nhân khách mời đã sắp xếp thời gian để đến chung vui cùng chúng tôi.

Một số hình ảnh của chương trình:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *