Eagle Group tổ chức thành công chuyến du lịch nghỉ dưỡng cho các thành viên của tập đoàn tại Citadines Pearl Hội An

Eagle Group đã tổ chức thành công chuyến du lịch nghỉ dưỡng kết hợp chương trình Gala Dinner 2 Ngày 1 Đêm từ ngày 14 – đến ngày 15 tháng 5 năm 2022 tại Citadines Pearl Hội An.

Chuyến du lịch là hoạt động thường niên của Công Ty nhằm tạo khoảng thời gian vui chơi nghỉ dưỡng dành cho các thành viên của Công Ty sau khoảng thời gian làm việc hết năng suất, và là cơ hội để các thành viên trong Tập Đoàn có cơ hội giao lưu thắc chặt sự gắn kết với nhau.

Với phương châm “ TÀI SẢN LỚN NHẤT CỦA MỘT TỔ CHỨC ĐÓ LÀ NHÂN LỰC – LÀ NHỮNG NGƯỜI LUÔN ĐỒNG HÀNH VỚI TỔ CHỨC TRONG NHỮNG HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHẤT” Eagle Group đã dành thời gian cho Một sự kiện hết sức quan trọng trong đêm Gala với chương trình bổ nhiệm các thành viên vào vị trí ban lãnh đạo cũng như vinh danh những thành viên có thành tích xuất sắc nhất.

Tại buổi lễ bổ nhiệm vị trí mới trong ban lãnh đạo, Ông Nguyễn Đình Thuận Chủ tịch HĐQT của Eagle Group đã công bố bổ nhiệm Ông Nguyễn Đình Thành giữ chức vụ Tổng giám đốc Công ty cổ phần du lịch Đại bàng (Eagletourist).

Bà Lê Thị Thảo Nguyên được bổ nhiệm giữ chức vụ Tổng giám đốc Công ty cổ phần đầu từ và phát triển điểm đến Einvest (Einvest)

Ông Nguyễn Đình Thuận chụp ảnh kỷ niệm với 2 TGĐ mới của tập đoàn
Ông Nguyễn Đình Thuận chụp ảnh kỷ niệm với 2 TGĐ mới của tập đoàn

Chị Trần Thị Ái Thi được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó giám đốc Công ty cổ phần du lịch Đại Bàng ( Eagletourist)

Anh Nguyễn Huy Vũ được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó giám đốc Công ty cổ phẩn truyền thông Eagle ( Eaglemedia)

Chị Trần Thị Ái Thi và Anh Nguyễn Đình Vũ trong buổi lễ nhận chức
Chị Trần Thị Ái Thi và Anh Nguyễn Đình Vũ trong buổi lễ nhận chức

Phát biểu tại buổi lễ bổ nhiệm, Ông Nguyễn Đình Thuận Chủ tịch HĐQT của Eagle Group đã nêu rõ mục đích và tầm quan trọng của việc bổ nhiệm các vị trí mới trong ban lãnh đạo Tập đoàn, đồng thời Eagle Group tin tưởng các anh chị sẽ đảm nhiệm tốt vị trí mới và chinh phục những mục tiêu lớn sắp tới.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, 4 anh chị đã xúc động bày tỏ sự cảm ơn đến ban lãnh đạo công ty, tập thể cán bộ nhân viên đã dành cho mình sự tin tưởng và tín nhiệm. Đồng thời khẳng định sẽ nỗ lực phấn đấu, cố gắng trong công tác, giữ vững phẩm chất đạo đức, bản thân sẽ không ngừng học hỏi, nâng cao năng lực chuyên môn, phát huy tinh thần trách nhiệm cùng tập thể, đáp ứng kỳ vọng và sự tin tưởng của ban lãnh đạo Tập Đoàn Eagle Group.

Đây là phần thưởng xứng đáng với những cống hiến to lớn của các Anh Chị trong công việc xây dựng và phát triển Eagle Group vững mạnh! Cũng là động lực để mọi thành viên trong Eagle cùng nhau đoàn kết cố gắng hết mình trong công việc cùng Eagle bay cao và bay xa hơn nữa!

Một số hình ảnh của chương trình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *