5 lý do nên đi du lịch Hàn Quốc theo tour

Với phong cảnh thiên nhiên thơ mộng, nền văn hóa đặc sắc. Hàn Quốc luôn trở thành địa điểm hấp dẫn nhiều du khách. Bạn có thể lựa chọn đi du lịch Hàn Quốc theo tour hay tự túc. Nhưng chắc chắn thì việc lựa chọn đi du lịch theo tour sẽ giúp bạn tối ưu được nhiều việc. 

1. Tham gia các hoạt động, trải nghiệm với chi phí tốt nhất

  • Tham quan các địa danh nổi tiếng:

Các công ty du lịch thường liên kết trước với các địa điểm tham quan du lịch. Vì thế, mà khi du lịch Hàn Quốc theo tour bạn sẽ có cơ hội được tham quan các địa điểm du lịch Hàn Quốc hấp dẫn nhất với giá cực kì ưu đãi.

  • Khách sạn:
Bạn sẽ được ở khách sạn 3 sao trở lên nếu đi du lịch Hàn Quốc theo tour
Bạn sẽ được ở khách sạn 3 sao trở lên nếu đi du lịch Hàn Quốc theo tour

Thông thường thì tùy theo dịch vụ của mỗi tour du lịch mà khách sạn ở Hàn Quốc có mức giá cho thuê khác nhau. Trung bình sẽ là từ 2 triệu đến 5 triệu cho 3 đến 4 ngày lưu trú. Tuy nhiên, nếu bạn đi du lịch tự túc thì thì việc thuê khách sạn, nhà nghỉ sẽ có nhiều khả năng là giá thành cao nhưng chất lượng lại không tốt.

Ngược lại, việc đi du lịch Hàn Quốc theo tour bạn sẽ được trải nghiệm khách sạn 3 sao, thậm chí là khách sạn 4 sao, 5 sao trở lên giúp bạn tận hưởng chuyến hành trình trọn vẹn nhất.

  • Ăn uống:
Thưởng thức các món ăn đặc trưng truyền thống của Hàn Quốc
Thưởng thức các món ăn đặc trưng truyền thống của Hàn Quốc

Khi đến Hàn Quốc du lịch tự túc, bạn thường lựa chọn khám phá ẩm thực đường phố nơi đây. Tuy nhiên, bạn có thể gặp nhiều rắc rối trong việc chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.

Còn nếu bạn đi du lịch Hàn Quốc theo tour, chắc chắn một điều là bạn sẽ được trải nghiệm và thưởng thức toàn bộ các món ăn đặc trưng của đất nước này tại các nhà hàng lớn.

2. Đảm bảo việc xin visa đạt 100%

Visa Hàn Quốc
Visa Hàn Quốc

Khi bạn du lịch Hàn Quốc tự túc thì, việc xin Visa Hàn Quốc thường rất khó đậu và tốn khá nhiều thời gian.

Tuy nhiên, đối với du lịch Hàn Quốc theo tour thì công ty du lịch sẽ là người đứng ra chịu trách nhiệm làm visa cho bạn. Chi phí bạn bỏ ra có thể hơi cao một chút nhưng đảm bảo 100% đậu.

3. Lịch trình khoa học, rõ ràng

Khi lựa chọn du lịch Hàn Quốc theo tour, chắn chắn bạn sẽ được công ty sắp xếp lịch trình các điểm tham quan hấp dẫn và lý thú nhất ở Hàn Quốc.

Đến mỗi địa điểm tham quan bạn sẽ được nghe thuyết minh, nhờ đó mà bạn sẽ hiểu rõ hơn về địa danh mà mình đến.

Ngoài việc tham quan các địa điểm, bạn còn được tham gia các hoạt động vui chơi tập thể. Giúp gắn kết mọi người trong đoàn và có được một chuyến đi ý nghĩa nhất.

4. Có hướng dẫn viên trong suốt chuyến hành trình

Không phải ai cũng có nhiều thời gian để tìm hiểu về phong tục tập quán, văn hóa và con người Hàn Quốc. Vì thế mà khi du lịch tự túc bạn có thể sẽ đối mặt với nhiều vấn đề và khó có thể giải quyết ngay lập tức.

Hướng dẫn viên – người bạn đồng hành trong chuyến hành trình du lịch Hàn Quốc theo tour
Hướng dẫn viên – người bạn đồng hành trong chuyến hành trình du lịch Hàn Quốc theo tour

Ngược lại, đối với việc du lịch Hàn Quốc theo tour thì trong chuyến hành trình luôn có một người được gọi là hướng dẫn viên – đây là người thông thạo các điểm đến và biết tiếng Hàn. Họ là người sẽ chia sẻ cho bạn mọi thông tin từ phong tục tập quán, lịch sử và văn hóa của đất nước. Và đặc biệt là giúp bạn giải quyết mọi vấn đề và tránh được tối đa mọi rắc rối từ việc bất đồng ngôn ngữ.

5. Du lịch Hàn Quốc theo tour – đảm bảo về độ an toàn:

Khi đi du lịch Hàn Quốc theo tour thì toàn bộ mọi thứ về phương tiện di chuyển đã có công ty lo, bạn chỉ cần xách ba lô lên và đi chơi. Hơn nữa, trong suốt chuyến hành trình đều có bảo hiểm du lịch.

Nếu trong chuyến hành trình bạn chẳng may gặp các sự cố không mong muốn như ốm đau, tại nan,… thì bạn sẽ được hỗ trợ một phần về mặt tài chính.

Trên đây là 5 lý do mà bạn nên du lịch Hàn Quốc theo tour mà Eagle Group muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng thông qua bài viết này, bạn sẽ lựa chọn được cách thức du lịch phù hợp với nhu cầu bản thân của mình để có được chuyến hành trình vui vẻ và an toàn nhất. Nếu bạn cần tour du lịch Hàn Quốc hấp dẫn nhất, chất lượng nhất. Bạn hãy tham khảo qua tour du lịch Hàn Quốc 2022 của Eagle Tourist tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *